• Điểm tin

  13/02/2017

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TP Cao Lãnh

  Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một việc làm tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cũng như phương tiện để chuyển nhà nên hiệu quả công việc thường không được như ý muốn và mất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc. 


  Nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới hiệu quả hơn, Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Hồng Thanh đã khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành phố Cao Lãnh nói riêng và các huyện thị thành trong tỉnh Đồng Tháp nói chung, chúng tôi cam kết sẽ là nơi điểm quý khách gửi trọn niềm tin. 

  Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt và tuyệt đối bởi bộ phận giám sát, và kinh nghiệm qua nhiều lần chuyển dọn nhà cho các gia đình, công ty, xí nghiệp… đến nay Chuyển nhà trọn gói Hồng Thanh đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc đối với nhiều người trong tỉnh Đồng Tháp.


  Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển Văn phòng trọn gói ở Cao Lãnh của chúng tôi đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Hồng Thanh ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, khẳng định mình là thương hiệu Uy tín về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Đồng Tháp nói riêng và tại tỉnh nói chung.


  Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành phố Cao Lãnh của Hồng Thanh như sau:

  Quy trình vận chuyển nhà tại Đồng Tháp cũng bao gồm các bước sau:

  1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

  Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin. Sau đó chúng tôi sẽ gửi yêu cầu của Quý khách về bộ phận khảo sát và tư vấn

  2. Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

  Đội ngũ của dịch vụ Vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại TP. Cao Lãnh - Hồng Thanh sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn với quý khách hàng.

  3. Bước 3: Triển khai hợp đồng

  Công việc chuyển dọn nhà sẽ được chia thành từng đội, mội đội phụ trách một loại đồ đạc khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp. 

  - Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật 
  - Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh, bếp gas… 
  - Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng… 
  - Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính và lắp đặt tại địa điểm mới… 

  4. Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng


  Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HỒNG THANH
  Số điện thoại: 0982.81.83.49 (Anh Việt)
  Địa chỉ: Tổ 36 - Khóm 4 - P6 - TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét