• Điểm tin

  04/02/2017

  Sửa chữa, lắp đặt, bảo hành, cung cấp máy năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

  Cửa hàng Trang trí Nội thất Đại Phát là đơn vị sửa chữa, lắp đặt, bảo hành, cung cấp máy năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp hoạt động chuyên nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực: cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị nhà bếp cao cấp, máy lọc nước, bình nước nóng lạnh và máy năng lượng mặt trời của các hãng nổi tiếng và uy tín như: Tân Á Đại Thành, Fushima, Linax, Toto, Viglacera

  Ngoài ra Cửa hàng Đại Phát còn có dịch vụ: lắp đặt mới máy năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chuyên cung cấp các loại thiết bị phụ tùng, van vòi, ống PPR cho các công trình máy năng lượng mặt trời.

  Dịch vụ bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trong gia đình bạn không thể thiếu khi gia đình có người lớn tuổi và trẻ em nhỏ, Việc sử dụng máy nước nóng giúp chúng ta có nguồn nước nóng để sinh hoạt trong việc tắm rửa. Nhưng nếu đang dùng bổng dưng máy nước nóng của bạn không hoạt động nữa mà không thể tự khắc phục điều bạn nghĩ tới là tìm dịch vụ Sua Chua May nang Luong mat troi tp hcm. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty sua may nuoc nong nang luong mat troi uy tín và chất lượng nhất tphcm.

  Bảo Trì máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thành phố Cao Lãnh, Dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời, sửa chữa, vệ sinh tất cả các dòng máy năng lượng mặt trời ở các xã phường tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

  - Sửa Chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á:

  - Sửa Chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Fushima:

  - Sửa Chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của các hãng khác.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CỬA HÀNG TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  Địa chỉ: Số 99 Thiên Hộ Dương - Phường 4 - TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp
  Hotline: 0919.199.407 - Website: www.cuahangdaiphat.com

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét